Danh mục
Đơn vị trực thuộc
Liên kết
Thống kê
Số lượt truy cập:
4699378
Đang online:
565
Tổng hợp
Hội nghị Chi đoàn Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật nhiệm kỳ 2019 - 2022

Ngày 03/10/2019

 

 

Ngày 30/9/2019, Chi đoàn Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật đã tổ chức Hội nghị Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2017 - 2019, đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 - 2022 và bầu ra một ban chấp hành mới có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo Chi đoàn.

Tham dự Hội nghị, về phía Chi bộ, lãnh đạo Chi Cục Trồng trọt và BVTV có: đồng chí Nguyễn Trí Hà - Bí thư Chi bộ - Chi cục trưởng, đồng chí Nguyễn Tống Phong - Phó Chi cục trưởng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở; đại diện các tổ chức đoàn thể có: đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Phó Bí thư Đoàn, Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT; sự tham gia của Chi đoàn Chi cục Thủy Lợi, Chi cục Kiểm Lâm cùng toàn thể đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn Chi cục Trồng trọt và BVTV.

 

Hình ảnh: Ban chấp hành điều hành Hội nghị

Theo báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 – 2019 của Chi đoàn Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, dưới sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của Chi bộ, lãnh đạo Chi cục và Đoàn Cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT, Chi đoàn đã hoàn thành tốt mục tiêu, phương hướng đề ra và đã đạt được nhiều kết quả khích lệ: trong nhiệm kỳ qua Chi đoàn đã tham gia một số hoạt động nổi bật, phong trào thanh thiếu niên,  do Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức, với nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, như: Hưởng ứng hoạt động nhân nghĩa, tương thân tương ái năm 2018“ chung tay lo Tết cho người nghèo, trẻ em mồ côi, không nơi nương tựa” do Đoàn Cơ sở Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn phát động, Chi đoàn Chi cục Trồng trọt và BVTV cùng với các Chi đoàn bạn đã tặng 20 suất quà Tết 2018 cho các em làng SOS Hà Tĩnh. Công tác xây dựng Đảng thường xuyên được thực hiện, thể hiện qua việc tuyên truyền, vân động các đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, xung kích đi đầu thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, tham gia các phong trào hành động cách mạng. Trong nhiệm kỳ đoàn đã bồi dưỡng, giới thiệu 02 đồng chí ưu tú tham gia lớp học cảm tình Đảng và đã xét vào Đảng cho 01 đồng chí. Về phong trào thanh niên Chi đoàn đã phối hợp với Chi đoàn Chi cục Thủy lợi tổ chức cuộc chạy Olympic vì sức khỏe cộng đồng; tham gia giao lưu bóng chuyền chào mừng 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam; tham gia tình nguyện xây dựng nông thôn mới…thu hút được đông đảo các đoàn viên thanh niên tham gia, tạo sự gắn kết trong Đoàn và sự chuyển biến trong nhận thức của thanh niên về vai trò của tổ chức Đoàn trong cơ quan, đơn vị.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trí Hà, Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật đã đánh giá cao những hoạt động cũng như những thành tích của Chi đoàn đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2019, đồng thời nhấn mạnh thanh niên là lực lượng nòng cốt, tham gia đóng góp trực tiếp vào các hoạt động của cơ quan. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, thanh niên cần phát huy hơn nữa vai trò của mình trong việc triển khai các nhiệm vụ chính trị của Chi cục, phát huy tinh thần đoàn kết, rèn luyện, sáng tạo và xung kích để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đại diện Đoàn Cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Phó Bí thư Đoàn Cơ sở ghi nhận những đóng góp quan trọng của Chi đoàn đối với Đoàn Cơ sở trong nhiều mảng công việc. Đồng chí cũng hy vọng Chi đoàn tiếp tục phát huy được trí tuệ, tinh thần sáng tạo, nhiệt huyết của tất cả Đoàn viên trong Chi đoàn để thực hiện thắng lợi tất cả các công việc, nhiệm vụ được giao.

Hội nghị đã tiến hành bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới và chọn ra 03 đoàn viên tiêu biểu trong phong trào thanh niên, những người có năng lực, đầy đủ phẩm chất, nhiệt huyết và trách nhiệm vào ban chấp hành để lãnh đạo công tác đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Hình ảnh: Ban chấp hành mới nhận nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2019 - 2022

Thay mặt BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới, đồng chí Phan Văn Huân đã gửi lời cảm ơn tới toàn thể Hội nghị, xin hứa cùng BCH và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn luôn đoàn kết, chủ động, sáng tạo, xây dựng Đoàn thanh niên ngày càng phát triển, trở thành lực lượng nòng cốt, góp phần nâng cao vị thế đơn vị./.

 

Lê Thị Nga – Chi cục Trồng trọt và BVTV Hà Tĩnh

Các tin bài khác :
Tiêu điểm
Sâu bệnh, dịch bệnh
Hỗ trợ trực tuyến
kỹ thuật
Quản trị

SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN HÀ TĨNH

Địa chỉ : Số 04 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh - Thành Phố Hà Tĩnh - Hà Tĩnh.

Điện thoại : 084-0239 3855598 - Fax : 084-0239.3856991

Email : sonongnghiep@hatinh.gov.vn

phim thuyet minh, phim an do, phim thai lan