Danh mục
Đơn vị trực thuộc
Liên kết
Thống kê
Số lượt truy cập:
4699392
Đang online:
580
Tổng hợp
Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT: Trao nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 01/10/2019

 

 

Chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chiều ngày 26/9, Thường trực Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT đã tới trao nhà Mái ấm Công đoàn trị giá 20 triệu đồng cho gia đình đoàn viên Nguyễn Văn Hội, nhân viên Bảo vệ rừng thuộc Ban Quản lý Khu Bảo tồn Thiên nhiên Kẻ Gỗ.

 

Chủ tịch Công đoàn Ngành Nguyễn Quang Thái trao quà hỗ trợ cho gia định anh Nguyễn Văn Hội

Anh Nguyễn Văn Hội là đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, được bố mẹ vợ cho mượn tạm ngôi nhà cũ để sinh sống, vợ không có việc làm, có 2 người con, điều kiện sinh hoạt chật hẹp, bản thân công tác tại Trạm Bảo vệ rừng số 4 đóng sâu trong rừng, mức thu nhập thấp, vốn tích lũy không có, mỗi mùa mưa bão nước tràn vào nhà.

Được sự ủng hộ của anh em bạn bè, động viên cho vay mượn ít tiền làm lại ngôi nhà để ổn định nơi ăn chốn ở cho vợ con, tạo sự yên tâm khi công tác xa nhà.

Gia đình anh Nguyễn Văn Hội hết sức phấn khởi và bày tỏ sự vui mừng, cảm ơn sâu sắc tới Thường trực Công đoàn ngành, Công đoàn Ban Quản lý Khu Bảo tồn Thiên nhiên Kẻ Gỗ đã quan tâm, tạo điều kiện cho gia đình có được chỗ ở ổn định, tiếp tục cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

          Nguyễn Mai

Các tin bài khác :
Tiêu điểm
Sâu bệnh, dịch bệnh
Hỗ trợ trực tuyến
kỹ thuật
Quản trị

SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN HÀ TĨNH

Địa chỉ : Số 04 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh - Thành Phố Hà Tĩnh - Hà Tĩnh.

Điện thoại : 084-0239 3855598 - Fax : 084-0239.3856991

Email : sonongnghiep@hatinh.gov.vn

phim thuyet minh, phim an do, phim thai lan