Danh mục
Đơn vị trực thuộc
Liên kết
Thống kê
Số lượt truy cập:
4699428
Đang online:
619
Tổng hợp
Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT: Sôi nổi Giải bóng chuyền hơi nam, nữ chào mừng kỷ niệm 90 năm Công đoàn Việt Nam

Ngày 29/7/2019

 

 

Trong hai ngày 26,27/7/2019, Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT tổ chức Giải bóng chuyền hơi nam, nữ trong cán bộ, CNVCLĐ ngành chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Đến dự và động viên giải có đồng chí Ngô Đình Vân, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đ/c Lê Văn Chí, ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Chính sách pháp luật LĐLĐ tỉnh; về phía Sở NN&PTNT có các đồng chí Lãnh đạo Sở cùng các đồng chí Thủ trưởng đơn vị, Chủ tịch các CĐCS, gần 150 vận động viên tham gia giải và đông đảo cán bộ, CNVCLĐ đến cỗ vũ.

 

Lãnh đạo Sở, Công đoàn tặng cờ lưu niệm các đội tham dự giải

Tham gia giải bóng chuyền hơi nam,nữ Ngành gồm có 13 đội tham gia với 130 vận động viên. Các đội được chia thành 4 bảng, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội vào thi đấu bán kết và chung kết.

Đây là lần đầu tiên Bộ môn bóng chuyền hơi kết hợp nam, nữ được tổ chức và có sức hút lớn trong các CĐCS; tại các trận đấu các vận động viên đã tham gia thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với tinh thần thể thao cao thượng. Đặc biệt là có sự phối hợp nhuần nhuyễn các kỹ thuật, chiến thuật và đoàn kết trong các pha bóng, tạo nên những trận đấu có tính chuyên môn cao cùng với đó là sự chuẩn bị chu đáo các điều kiện cho việc tổ chức giải. Bởi vậy, các trận đấu đã thu hút được đông đảo các vận động viên và các cổ động viên tham gia cỗ vũ, tạo nên một không khí sôi nổi trên sân đấu. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho CĐ Vườn Quốc gia Vũ Quang; giải nhì cho CĐ Chi cục Kiểm Lâm; đồng giải ba cho CĐ Trung tâm Nước sinh hoạt và VSMT nông thôn, CĐ Cty TNHH MTV Thủy lợi Nam Hà Tĩnh và 04 giải khuyến khích cho CĐCS Công ty CP Tư vấn Thủy lợi, CĐCS Ban Quản lý Rừng Phòng hộ Hương Khê, CĐCS Ban Quản lý Dự án Xây dựng Công trình Nông nghiệp và PTNT.

Giải bóng chuyền hơi Nam nữ ngành là hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.Thông qua giải đấu, đã tạo điều kiện cho đoàn viên công đoàn gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó với nhau, tạo động lực thúc đẩy đơn vị, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại và nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần cho các đoàn viên công đoàn cơ sở.

Một số hình ảnh tại giải đấu

Một pha bóng tấn công đẹp mắt của đội Vườn Quốc gia Vũ Quang

Ban Tổ chức trao 4 giải khuyến khích cho các đội: Cơ quan Sở, Ban Quản lý các dự án ĐTXD công trình Nông nghiệp và PTNT, Ban Quản lý rừng phòng hộ Hương Khê, Công ty Tư vấn Thuỷ lợi

Trao hai giải ba cho các đội: Trung tâm nước sạch và VSMT nông thôn; Công ty TNHH MTV thuỷ lợi Nam Hà Tĩnh

Giải nhì thuộc về đội Chi cục Kiểm lâm

 

Trao Giải nhất cho đội bóng Vườn Quốc gia Vũ Quang

 

 

                                                                        Nguyễn Mai, CĐN Nông nghiệp

Các tin bài khác :
Tiêu điểm
Sâu bệnh, dịch bệnh
Hỗ trợ trực tuyến
kỹ thuật
Quản trị

SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN HÀ TĨNH

Địa chỉ : Số 04 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh - Thành Phố Hà Tĩnh - Hà Tĩnh.

Điện thoại : 084-0239 3855598 - Fax : 084-0239.3856991

Email : sonongnghiep@hatinh.gov.vn

phim thuyet minh, phim an do, phim thai lan