Danh mục
Đơn vị trực thuộc
Liên kết
Thống kê
Số lượt truy cập:
4750987
Đang online:
991
Tổng hợp
Đoàn thanh niên Chi cục Trồng trọt và BVTV kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ Việt Nam

Ngày 25/7/2019

 

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), sáng ngày 24/7/2019, Đoàn thanh niên Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tổ chức buổi lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Núi Nài.

Đây là hoạt động ý nghĩa hướng đến Ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của Đoàn Thanh niên Chi cục Trồng trọt và BVTV . Đồng thời là dịp để các đoàn viên thanh niên của Chi cục có dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở các đoàn viên thanh niên mãi ghi nhớ công ơn của các anh hùng, liệt sỹ.

Trong không khí trang nghiêm tại Nghĩa trang liệt sỹ Núi Đoàn dâng hương đã đặt lẵng hoa, thắp hương và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

 

 

Mỗi đoàn viên gửi tấm lòng biết ơn chân thành qua nén hương tới những công lao đóng góp, hy sinh mất mát của các thế hệ cha anh đã phải gánh chịu để có được tự do, độc lập ngày hôm nay.

Đoàn Thanh niên Chi cục Trồng trọt và BVTV xin hứa thế hệ trẻ hôm nay sẽ tiếp tục đoàn kết, ra sức phấn đấu, phát huy truyền thống yêu nước và tinh thần cách mạng của thế hệ đi trước để xây dựng và bảo vệ đất nước Tổ quốc Việt Nam ngày càng giàu đẹp./.

 

Thanh Hiền – Chi cục Trồng trọt và BVTV

Các tin bài khác :
Tiêu điểm
Sâu bệnh, dịch bệnh
Hỗ trợ trực tuyến
kỹ thuật
Quản trị

SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN HÀ TĨNH

Địa chỉ : Số 04 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh - Thành Phố Hà Tĩnh - Hà Tĩnh.

Điện thoại : 084-0239 3855598 - Fax : 084-0239.3856991

Email : sonongnghiep@hatinh.gov.vn

phim thuyet minh, phim an do, phim thai lan