Danh mục
Đơn vị trực thuộc
Liên kết
Thống kê
Số lượt truy cập:
4677469
Đang online:
566
Tổng hợp
CĐN Nông nghiệp và PTNT: Tổ chức sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm và tập huấn nghiệp vụ cán bộ công đoàn năm 2019

Ngày 01/7/2019

 

 

  Trong 2 ngày, 26-27/6/2019 , Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, tổ chức tập huấn nghiệp vụ Công đoàn cho cán bộ chủ chốt trong toàn ngành năm 2019. Tới dự và chỉ đạo hội nghị, về phía LĐLĐ tỉnh có đ/c Ngô Đình Vân, Phó Chủ tịch, đ/c Lê Văn Chí, ủy viên BTV, Trưởng ban Chính sách-Pháp luật; về phía Sở Nông nghiệp và PTNT có đ/c Lê Đức Nhân, Phó Giám đốc Sở; các đ/c ủy viên Ban Chấp hành, ủy viên UBKT, Ban nữ công công đoàn ngành cùng các đ/c Chủ tịch, ủy ban kiểm tra các CĐCS trực thuộc.

    Công đoàn Ngành hiện quản lý 3.158 cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ với 37 CĐCS.  Hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2019, CĐN đã chỉ đạo các CĐCS trực thuộc bám sát chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Điều lệ, Nghị quyết công đoàn; đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, hướng về cơ sở và người lao động. Phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn có nhiều chuyển biến tích cực, đạt được nhiều kết quả toàn diện trên tất cả các lĩnh vực, trong đó có nhiều thành tích nổi bật về chăm lo đời sống cho CNVCLĐ và các hoạt động xã hội nhân Tết Sum vầy, Tháng Công nhân năm 2019.

    Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Ngô Đình Vân, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đ/c Lê Đức Nhân, Phó Giám đốc Sở đã biểu dương những kết quả công đoàn ngành đạt được 6 tháng đầu năm và gợi mở nhiều nội dung quan trọng để Công đoàn Ngành đổi mới nội dung, phương thức hoạt động tại cơ sở theo hướng thiết thực, hiệu quả gắn với nhiệm vụ của từng đơn vị trong ngành. Đồng thời tập trung tuyên truyền, tổ chức tốt các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập công đoàn Việt Nam và hoàn thành các chỉ tiêu còn lại năm 2019.

    Tại Hội nghị tập huấn, cán bộ công đoàn đã được nghe đ/c Trần Hậu Hùng, ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ tỉnh truyền tải chuyên đề công tác kiểm tra công đoàn và đ/c Nguyễn Doãn Hậu, Phó ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh truyền tải về chuyên đề công tác công đoàn.

Hội nghị sơ kết, tập huấn cũng là dịp để cán bộ công đoàn có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác công đoàn.

                                                              Nguyễn Mai, CĐN Nông nghiệp

 

 

Các tin bài khác :
Tiêu điểm
Sâu bệnh, dịch bệnh
Hỗ trợ trực tuyến
kỹ thuật
Quản trị

SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN HÀ TĨNH

Địa chỉ : Số 04 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh - Thành Phố Hà Tĩnh - Hà Tĩnh.

Điện thoại : 084-0239 3855598 - Fax : 084-0239.3856991

Email : sonongnghiep@hatinh.gov.vn

phim thuyet minh, phim an do, phim thai lan