Danh mục
Đơn vị trực thuộc
Liên kết
Thống kê
Số lượt truy cập:
4396510
Đang online:
351
Lâm nghiệp, kiểm lâm
Đoàn cán bộ Sở Nông Lâm nghiệp tỉnh Bo Ly Khăm Xay, Nước CHDCND Lào sang thăm và làm việc tại Vườn quốc gia Vũ Quang

Ngày 03/5/2017

 Được sự đồng ý của UBND tỉnh Hà Tĩnh về việc đồng ý cho Đoàn công tác của Sở Nông Lâm nghiệp tỉnh Bô-li-khăm-xay, Nước CHDCND Lào sang học tập kinh nghiệm về Mô hình quản lý rừng nguyên sinh và rừng phòng hộ với sự tham gia của người dân tại Vườn quốc gia Vũ Quang. Từ ngày 26-28/4/2017 Đoàn đã có chuyến công tác tại Vườn, tiếp và làm việc với Đoàn, về phía Sở NN&PTNT Hà Tĩnh có đồng chí Nguyễn Huy Lợi, Phó Giám đốc Sở; Vườn quốc gia Vũ Quang có đồng chí Nguyễn Danh Kỳ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Vườn và cán bộ chủ chốt trong đơn vị. Về phía Đoàn bạn có đồng chí Phon Sả Văn Hóm Nạ Bun Lắt, Phó giám đốc Sở Nông Lâm nghiệp tỉnh Bô-li-khăm-xay nước CHDCND Lào; đồng chí Ku Sôn Vệt Tha Na, Giám đốc Sở Ngoại giao tỉnh cùng các thành viên trong Đoàn công tác.

 

 

      Hai bên trao đổi kinh nghiệm về công tác quản lý rừng có sự tham gia của người dân

 

 

Trong chương trình làm việc, Vườn quốc gia Vũ Quang đã tổ chức mời Đoàn bạn tham quan, tìm hiểu một số mô hình quản lý bảo vệ rừng đặc dụng, rừng phòng hộ có sự tham gia của người dân mà Vườn đã, đang tổ chức thực hiện có hiệu quả;

 

 

 Đoàn tham quan mô hình trồng rừng của ông Phạm Văn Đức, xã Hương Minh - Vũ Quang

 

Về phía đoàn bạn cũng chân thành, học hỏi, trao đổi một một số kinh nghiệm quý để hai bên  cùng nhau thảo luận chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý rừng bền vững.

 

Lễ ký biên bản ghi nhớ làm việc giữa Vườn với Đoàn nhân chuyến

 công tác tại Vườn QG Vũ Quang

Kết thúc chuyến công tác hai bên đã tổ chức Lễ ký Bản ghi nhớ về học tập, trao đổi khinh nghiệm bảo vệ rừng nguyên sinh, rừng phòng hộ có sự tham gia của người dân; theo đó Đoàn công tác đã chụp ảnh lưu niệm và giao lưu văn nghệ hết sức vui vẻ, chân thành, thắm tình hữu nghị hai nước anh em Việt - Lào.

 

                                         Lê Văn Vĩnh - Vườn QG Vũ Quang

Các tin bài khác :
Tiêu điểm
Sâu bệnh, dịch bệnh
Hỗ trợ trực tuyến
kỹ thuật
Quản trị

SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN HÀ TĨNH

Địa chỉ : Số 04 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh - Thành Phố Hà Tĩnh - Hà Tĩnh.

Điện thoại : 084-0239 3855598 - Fax : 084-0239.3856991

Email : sonongnghiep@hatinh.gov.vn

phim thuyet minh, phim an do, phim thai lan